Sharapova không mong chờ quá nhiều vào bản thân

Búp bê người Nga không quá quan tấm đến vấn đề thành tích trong ngày trở lại.

·         tin tức tennis mới nhất

 

 Sharapova sẽ trở lại vào tháng Tư tới đây. Ảnh: Internet.


Là một tay vợt rất thông minh, Maria Sharapova đã chia sẻ, sự quay trở lại của cô với WTA Tour trong thời gian sắp tới đây sẽ bị bao bọc trong đám mây của sự kỳ thị, không chỉ từ phía người theo dõi mà còn từ cả các tay vợt đồng nghiệp, những người đang phản đối cô với hành động nhận suất wild-card ngay khi vừa mới hoàn thành thời gian treo vợt của mình, như mới đây, tay vợt cựu số 1 nữ thế giới người Đan Mạch nói rằng, hành động nhận wild-card của Masha là “không tôn trọng những người khác”.

Áp lực cũng như thành tích thi đấu đang đè nặng lên đôi vai của Masha, nhưng Masha đã đón nhận tất cả. Trả lời phỏng vấn trên Vogue, cô cho biết: “Tôi nghĩ, nếu tôi muốn dấu diếm bất kỳ điều gì, tôi sẽ không bước ra trước mặt cả thế giới và nói rằng tôi đã dùng chất thuốc đó trong 10 năm trời. Nếu tôi thật sự khao khát trở lại tìm ra một đường thoát dễ dàng, thực hiện chuyện đó không phải là điều thông minh. Nhưng câu trả lời cho cho câu hỏi rằng, “Liệu sự hoài nghi có đi cùng tôi cho 
Share on Google Plus

About Quynh Nga

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét