"Máy giao bóng" của quần vợt Úc bị khủng bố tinh thần

Sam Groth bị một đối tượng lạ mặt dọa giết cả gia đình.

o   Hướng dẫn xem tennis online
o   Muôn màu thế giới tennis

 Groth là tay vợt có cú giao bóng nổi danh của Úc. Ảnh: Internet.


Sam Groth dự kiến sẽ tranh tài Australian Open 2017, thế nhưng sự chuẩn bị của anh đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi anh, gia đình và bạn gái bị một kẻ nặc danh dọa giết.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha đưa tin, Groth đã nhận được thư lạc danh từ một kẻ giấu tên nào đó qua Internet. Ban đầu Groth cho rằng đây chỉ là một trò đùa và không thèm bận tâm đến. Tuy nhiên sau đó kẻ này đã đồng thời dọa sẽ giết người thân trong gia đình lẫn cô bạn gái của Groth, đồng thời tiết lộ lý do của sự đe dọa là vì hắn đã mất một số tiền lớn khi đặt cược vào một trận đấu của Groth.

Groth chia sẻ: “Tôi đã chia sẻ việc này lên cho ATP biết bởi việc này là không thể chấp nhận được. Tôi đang thi đấu một môn thể thao, thi đấu để kiếm sống. Những lời đe dọa mà tôi đọc được là thứ tôi chưa từng chứng kiến trong đời. Tôi, bạn gái tôi, gia đình tôi bị dọa giết vì ai đó đặt tiền vào tôi và thua cược. Cá nhân tôi có thể bỏ qua chuyện đó và xem như không có gì, nhưng khi có người đe dọa tới sự an toàn của bạn gái và gia đình tôi, điều đó là không thể chấp nhận nổi”.

Share on Google Plus

About Quynh Nga

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét